Thành phần
Tra cứu
Học viện
Báo cáo
Sự kiện
Login
or
Register
Caprylic/Capric Triglyceride
1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
2
Tốt
Công dụng:
CHẤT DƯỠNG ẨM
, CHẤT LÀM MỀM
Tóm tắt
Chất béo trung tính có tác dụng tái tạo da
Tài liệu tham khảo
https://cosmileeurope.eu/inci/detail/2584/caprylic-capric-triglyceride/ https://pubchem.ncbi.nlm.nih.gov/#query=Caprylic%2FCapric+Triglyceride https://ec.europa.eu/growth/tools-databases/cosing/details/74815 https://www.cosmeticsinfo.org/ingredient/caprylic-capric-triglyceride/ https://cir-reports.cir-safety.org/view-attachment/?id=01c28e01-d54c-3cfe-9864-b6d71355ec26
DANH MỤC
Thành phần
Chuyên mục
Phân tích chuyên sâu
Login
or
Register